NHẬN SÁCH NGAY

Thay đổi thói quen sử dụng nước.
Thay đổi cuộc sống của bạn

THAY ĐỔI NGAY

BÍ QUYẾT UỐNG NƯỚC ĐÚNG CÁCH - ĐÚNG LOẠI TỪ CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG HÀNG ĐẦU TẠI MỸ    

- Ph.D Martin Fox -

CÂU CHUYỆN

Câu chuyện: Ngay từ khi khởi nghiệp, Enterbuy đã định vị cung cấp những giải pháp nước tốt nhất cho khách hàng."Healthy water for A longer life"(Tiếng Việt là "Nước nguồn sống khỏe") là 1 cuốn sách hội tụ đầy đủ những thông tin hữu ích về nước mà chúng tôi đã tìm kiếm trên khắp thế giới.

Đây được coi là cuốn sách tốt nhất trong ngành nước trên toàn cầu được viết bởi tiến sĩ dinh dưỡng người Mỹ Ph.D Martin Fox - Người đã gần như giành cả cuộc đời mình để cho ra 1 cuốn sách vô cùng giá trị cho cộng đồng. Để có được bản quyền xuất bản trong tay như hôm nay, Enterbuy mất gần 10 năm để đàm phán với tác giả và chinh phục ông bằng ý nghĩa của việc này: Đó là lan tỏa giá trị bằng thay đổi nhận thức của người dân Việt về nước

BẠN VÀ NGƯỜI THÂN CÓ ĐANG TRẢI QUA

Việc uống nước tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu không uống đúng cách, đúng loại lại là nguyên nhân hàng đầu gây ra rất nhiều vấn đề cho cơ thể. Thông qua các dấu hiệu, cơ thể báo động cho bạn sự xuống cấp của sức khoẻ        

1. MẤT NƯỚC  

Người mất nước thường bị khát, đau đầu, khô miệng, môi, lưỡi và da. Khi tình trạng mất nước trở nên trầm trọng hơn, các triệu chứng có thể bao gồm mệt mỏi, đi tiểu ít hoặc nước tiểu màu sẫm, chóng mặt và đau ngực.   

2. TÁO BÓN VÀ CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HÓA  

Không uống đủ nước có thể gây ra tích tụ độc tố trong đường ruột và gây nhiễm độc cho cơ thể. Táo bón kéo dài có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm hội chứng quá tải chất độc, dị ứng và các vấn đề về tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, buồn nôn, đau bụng và ăn không ngon.   

3. LOÉT DẠ DÀY

Trong quá trình mất nước, niêm mạc dạ dày mất nước và hoạt động kém hiệu quả vì không có đủ chất lỏng, có thể dẫn đến tăng lượng acid trong dạ dày và dễ gây ra chứng ợ nóng, cuối cùng tạo điều kiện gây viêm loét dạ dày.   

4. ĐAU KHỚP   

Sụn khớp chứa khoảng 80% nước. Do đó, cơ thể có đủ nước sẽ đảm bảo sức khỏe cho các sụn khớp, giúp hỗ trợ đắc lực trong các hoạt động như đi lại, chạy hoặc nhảy, nhất là khi bạn làm việc ngoài trời trong môi trường nắng nóng.   

THẤU HIỂU CƠ THỂ BẠN VÀ GIA ĐÌNH  

Cuốn sách "Nước nguồn sống khỏe" chinh là chìa khóa giúp bạn và người thân cải thiện sức khoẻ hiệu quả mà vô cùng đơn giản

"1. CÁCH UỐNG NƯỚC PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT
Cơn khát cần được thỏa mãn bằng việc uống nước. Chúng ta càng chú ý đến nhu cầu nước của cơ thể bao nhiêu thì chúng ta càng khỏe bấy nhiêu."   

"2. LỰA CHỌN NƯỚC UỐNG TỐT CHO SỨC KHỎE 
Nước sạch hay nước được lọc đúng cách là một chất dinh dưỡng cần thiết. Thậm chí nó là thành phần mà bạn thiếu để có một cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn và sống lâu hơn. 

"4. CÁCH SỬ DỤNG THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE 
Việc sử dụng máy lọc nước đúng cách và hiệu quả hơn sẽ giúp cho bạn tăng cường tuổi thọ của thiết bị lọc nước, chất lượng nước uống và nâng cao hiệu quả sử dụng của nó.

"3. CÁCH LỰA CHỌN THIẾT BỊ LỌC NƯỚC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE 
Lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt và phù hợp sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn, cũng như tiết kiệm chi phí đáng kể.

"5. LÝ DO CẦN BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN 
0Nước sạch hay nước được lọc đúng cách là một chất dinh dưỡng cần thiết. Thậm chí nó là thành phần mà bạn thiếu để có một cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn và sống lâu hơn. 

"6. GIẢI PHÁP BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN TỪ NGUỒN NƯỚC ĂN UỐNG  
Sở hữu một cuộc sống tràn trề năng lượng, dồi dào sức khỏe là điều ai cũng mong muốn. Bắt đầu thay đổi thói quen từ nguồn nước ăn uống của gia đình giúp bạn cải thiện đáng kể các vấn đề sức khỏe.  

THAY ĐỔI NGAY

TS. MARTIN FOX    

"- Chuyên gia về nước và dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ đã có nhiều năm nghiên cứu về nước uống và sức khỏe con người. Nghiên cứu của ông dựa trên hàng ngàn mẫu phân tích, thực nghiệm tại nhiều khu vực khác nhau trên khắp thế giới.
- Cuốn sách ""Nước nguồn sống khỏe"" với tên tiếng Anh là ""Healthy water for longer life"" - được coi là cuốn sách tốt nhất trong lĩnh vực ăn uống được dịch ra rất nhiều thứ tiếng như Việt, Trung, Nhật... và đã làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Hiện cuốn sách vẫn đang là giữ vị trí best seller trên Amazon. "   

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

XEM TẤT CẢ

4.9

5.626 đánh giá

5226
300
103
5
2

Đây là thông tin người mua đánh giá sản phẩm này có đúng mô tả không.

5.626 Bình luận

Sắp xếp theo

Hàng đầu

5.0

Thủy Tiên

Là cuốn sách hay và đáng để trải nghiệm, cuốn sách cung cấp cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích về nguồn nước. Từ đó biết được những việc cần làm để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.  

Vừa xong

Thích

Trả Lời

8

5.0

Minh Tú

Sách cung cấp những kiến thức nền tảng, cơ bản nhất về các loại nước uống và thiết bị lọc nước cho người đọc rất dễ hiểu. Có kèm hình ảnh minh họa làm tăng hứng thú khi đọc. 

Vừa xong

Thích

Trả Lời

1

5.0

Ngọc Hà

Một cuốn sách cực kỳ dễ đọc và dễ nhớ. Tác giả đã cố gắng đơn giản hoá các kiến thức về nước an uống lành mạnh và dễ dàng áp dụng ngay để thay đổi thói quen của mình. 

Vừa xong

Thích

Trả Lời

1

Ai đó đang nhập bình luận ...

THAY ĐỔI NGAY

HÌNH ẢNH ĐỘC GIẢ CHỤP

 Nước nguồn sống khỏe - Nơi mà nhận thức về nước tốt cho sức khỏe còn rất hạn chế so Nhật Bản, Hoa Kỳ và nhiều Quốc gia phát triển khác - nơi đã xuất bản hàng trăm triệu bản trên tới tay bạn đọc. Cuốn sách đang được bán trên Amazon với bản Kindle là 7.99, bản mềm 4.95$ tại healthywaterresearch.com.

Với những tâm huyết trong ngành nước hơn 12 năm qua, Enterbuy chung tay cùng tác giả Ph.D Martin Fox dành tặng cuốn sách đặc biệt này(bản mềm) cho bạn đọc Việt, những giá trị mà bạn nhận được trong cuốn sách này là không thể đo đếm được, nó giúp bạn thay đổi thói quen sử dụng nước hàng ngày để có một sức khỏe và cuộc sống tốt hơn, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để sở hữu, và chung tay cùng Enterbuy lan tỏa giá trị lớn cho cộng đồng bằng cách chia sẻ cho bạn bè, người thân website này để bạn có thể giúp đỡ họ có một thói quen tốt hơn trong cuộc sống.

Chúc bạn sẽ là 100 người may mắn đầu tiên nhận được món quà tuyệt vời này.

Thay đổi thói quen sử dụng nước.
Thay đổi cuộc sống của bạn

ĐĂNG KÝ NHẬN SÁCH

Số Lượng Có Hạn

GIỜ

PHÚT

GIÂY

00
00
00
00
.

ĐĂNG KÝ NHÂN SÁCH NGAY

00
00
00
00
Ngày
Giờ
Phút
Giây
.